Ðược tin buồn Bào Huynh của Hiền thê HC2 Nguyễn Xuân Dục là:

Ông Nguyễn Bảo Quỳnh


đã mản phần ngày 24 tháng 06 năm 2020 tại Houston, Texas, hưởng thọ 77 tuổi.

Gia Ðình Ðệ Nhị Hổ Cáp thành kính Phân Ưu cùng Anh Chị Dục và tang quyến.
Nguyện cầu hương linh Ông Nguyễn Bảo Quỳnh sớm an vui nơi Cỏi Vỉnh Hằng.


Ðệ Nhị Hổ Cáp * Khóa 20 SQHQ/NT

Thân gởi các bạn,
Thay mặt gia đình Madam tôi, tôi xin chân thành cảm tạ các bạn đã gởi lời thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình chúng tôi về sự ra đi của ông anh chúng tôi là Nguyễn Bảo Quỳnh .
Cũng xin tri ân anh chị Lê văn Thạnh đã không quản ngại đến đưa tiễn anh chúng tôi lần cuối cũng như thông tin đến các bạn.
Cháu Nguyễn Bảo Long nhờ tôi chuyển đôi lời đến các bạn.
“Lời nói đầu tiên con xin thay mặt cho Gia Đình,xin gửi lời chào đến quý Thầy, quý Ông Bà, Cô Chú Bác, cùng toàn thể quý thân bằng, quyến thuộc, đang có mặt trong ngày tang lễ của Bố con, Hôm nay là ngày 27/6/2020.
Con tên: Nguyễn Bảo Long, là con trai trưởng trong Gia Đình, con xin thay mặt cho Gia Đình, xin gửi lời Cảm tạ đến thầy Thích Trí Huệ cùng tất cả quý thầy, đã đến đây làm Phật Sự cho buổi tang lễ của Bố con. Và con cũng xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ của Gia Đình, Họ Hàng, Bạn Bè, Thân Hữu đã đến chia buồn và đưa tiễn Bố con một đoạn đường cuối cùng ngày hôm nay.
Sau đây con xin dành ít phút, có đôi lời chia sẽ và muốn nhắn gửi đến Bố con.
Trước nhất con muốn nói, hôm nay là một ngày đáng mừng, chứ không phải là một ngày để chúng ta quá đau khổ.
Bởi vì: chúng ta nên mừng, vì Bố không còn phải chịu đựng sự đau đớn, dày vò trong suốt bao nhiêu năm dài, phải chiến đấu vì bệnh tật. Chúng ta nên mừng, vì chúng ta đã có một người Cha thật vĩ đại và cao cả. Ông: là một người Chồng tốt, là một người Cha tuyệt vời, là một con người đầy nhiệt huyết, sống và làm việc hết mình. Giờ đây Ông đã hoàn thành hết tất cả trách nhiệm trong cuộc đời mình, và bước sang một trang vỡ mới. Con muốn nói với Bố rằng: con rất hãnh diện và biết ơn, vì con đã được làm con của Bố. Và bây giờ Bố hãy yên tâm an nghĩ. Mẹ và tất cả chúng con Hứa, sẽ sống thật tốt, sẽ làm theo lời khuyên của Bố, sống một cuộc đời Đạo Đức, không phụ lòng kỳ vọng của Bố.
Cả Gia Đình sẽ luôn yêu thương và nhớ về Bố. Chúc Bố lên đường Bình Yên và sớm siêu sanh về miền cực lạc.
Nam Mô A Di Đà Phật
Và sau cùng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quí thân bằng quyến thuộc, quí thân hữu đã gởi điện thư, điện thoại, vòng hoa chia buồn cũng như nhà quàn......đã góp phần hỗ trợ và phục vụ cho tang lễ của Bố tôi được hoàn thiện.
Một lần nữa, Gia Đình chúng tôi xin chân thành Đồng Cảm Tạ."
Xin đa tạ và tri ân các bạn.
Tình thân
NxDục & Minh Hiền